0797 668 778

Bán Mui Lướt Gió Xe Tải Giá Rẻ

bán mui lướt gió

Tổng quan về Mui Lướt Gió xe tải.

Mui Lướt Gió xe tải có tác dụng như thế nào, giá bán Mui Lướt Gió bao nhiêu, ở đâu bán Mui Luot Gio ?. Dưới đây chúng tôi chia sẻ một số tác dụng của nó đối với xe tải.

Giới thiệu về Mui Lướt Gió gắn cho xe tải.

Mui lướt gió được làm từ chất liệu Combosit, loại nhựa cốt sợi thủy tinh có độ bền cao, chịu được khí hậu môi trường khắc nhiệt. Để tạo ra được sản phẩm này không hề đơn giản. Mui Lướt Gió có kích thước tương đối lớn, có thể lên đến hơn 2m, nên cần phải có khuôn đúc cho phù hợp. Màu sắc mặc định là màu trắng, tuy nhiên nếu khách hàng mua Mui Lướt Gió để gắn cho xe tải cho phù hợp tông màu, yêu cầu đặt trước với nhà sản xuất.

mui lướt gió
bán mui lướt gió

Công Dụng Của Mui Lướt Gió Xe Tải.

Mui Luot Gio Xe Tải có thiết kế như đầu xe du lịch được gắn trên nóc ca bin xe tải. Phần đầu thấp nhất và cao dần về phía sau, làm giảm tối đa lực cản gió. Mui Lướt Gió còn có tác dụng che nắng, che mưa cho đầu ca bin xe, giúp cho nhiệt độ bên trong ca bin xe luôn ổn định, mát mẻ.

Cũng có thể in, dán logo quảng cáo cho doanh nghiệp hay thương hiệu sản phẩm cho mọi người biết đến. Đây cũng là hình thức quảng bá tuyệt vời nhất. Ngoài ra, nó còn mang đậm tính thẩm mỹ cho dòng xe tải.

Đánh Giá Sản Phẩm Và Giá Thành.

Hầu như tất cả mọi người sử dụng đều cảm thấy hài lòng. Đặc biệt, Khi xe di chuyển vận tốc lớn, nó có tác dụng lướt gió, nên xe hoạt động ổn định, tiết kiệm nhiên liệu, đem lại hiệu quả kinh tế hơn.

Giá bán Mui Lướt Gió xe tải chỉ từ 2 triệu đến 6 triệu đồng cho một chiếc. Giá thành không cao, nên ai cũng có thể mua được

Địa Chỉ Liên Hệ Mua Bán Mui Lướt Gió Xe Tải Giá Rẻ.

Showroom 1: 1015 QL1A, P. Bình Trị Đông A, Q. Bình Tân, Tp.HCM
Showroom 2: 88 QL1A, P. Hiệp Bình Phước, Q. Thủ Đức, Tp.HCM
Showroom 3: 1C QL1A, P. Tân Hưng Thuận, Q. 12, Tp.HCM
Showroom 4: 16 QL1A, P. An Phú Đông, Q. 12, Tp.HCM
Hotline: 0977 565 178 – 0902 664 855
Email:kinhdoanh@hyundaiototai.com
Web:www.hyundaiototai.com

Đánh Giá Khách Hàng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *