Daewoo 9 Tấn Giá Bán Bao Nhiêu ?

daewoo 9 tấn

Xe tải Daewoo 9 tấn sản xuất năm 2020 có những ưu điểm nổi bật nào so với phiên bản cũ (Daewoo Prima) ?. Giá xe tải Daewoo 9 tấn bao nhiêu ?.

daewoo 9 tấn
Tổng đại lý phân phối xe tải Hyundai nhập khẩu và lắp ráp trong nước.

Daewoo 9 tấn mới xuất xưởng 2019 mang đến nhiều trải nghiệp thiết thực hơn cho người sử dụng. Với nhiều tính năng tiên tiến nhất hiện nay, Daewoo Muximus 9 tấn hứa hẹn sẽ là một trong những dòng xe tải 9 tấn hót nhất hiện nay.

daewoo 9 tấn
Xe tải Daewoo 9 tấn thùng mui bạt

Sự xuất hiện phiên bản mới thay thế phiên bản cũ Daewoo 9 tấn Prima đem đến trãi nghiệm hoàn hảo hơn. Vấn đề chính được quan tâm là giá thành sản phẩm. Trước đây, xe tải Daewoo Prima 9 tấn trang bị động cơ Cummin công nghệ Mỹ. Giá bán xe này chỉ khoảng 950 triệu. Nếu so với giá thành chung trong phân khúc những dòng xe tải trung cao cấp. Daewoo Prima cũng phù hợp với chất lượng và giá thành.

Những điểm nhấn đáng được quan tâm đối với dòng xe tải 9 tấn Daewoo Muximus

Động cơ:

Động cơ là phần có thế nói rằng nó quan trọng nhất đối với tất cả các dòng xe tải. Daewoo Muximus 9 tấn nhưng cũng được trang bị loại động cơ mạnh mẽ mang thương hiệu nổi tiếng Hàn Quốc. Động cơ Doosan đã khẳng định được chất lượng cho những dòng xe tải được trang bị nó. Riêng dòng xe tải Daewoo từ 9 tấn, 15 tấn đều sử dụng loại máy Doosan này.

Thông số động cơ Doosan:

  • Kiểu động cơ: LD06K
  • Loại động cơ: 4 kỳ, 6 xi lanh thẳng hàng, tăng áp, làm mát bằng nước
  • Dung tích xi lanh: 5.890cc
  • Công suất cực đại: 280/2.500 (Ps/rpm)

Qua những thông số trên sẽ cảm nhận được sự mạnh mẽ của loại động cơ này. Ngoài ra, công nghệ xử lý khí thải bằng dung dịch Ure sẽ làm giảm thiểu tối đa mức tiêu hao nhiên liệu. Trung bình 100km chỉ tiêu hao khoảng 18lit dầu.

Thiết kế ngoại thất và nội thất bên trong ca bin xe tải Daewoo 9 tấn.

Hầu hết các dòng xe tải Daewoo lắp ráp trong nước đều có thiết kế bên ngoài rất giống nhau. Đầu ca bin không được rộng rãi như dòng xe Daewoo Novus nhập nguyên chiếc.

daewoo 9 tấn
Xe tải Daewoo 9 tấn thùng đông lạnh

Chính sách bán xe tải Daewoo Muximus năm 2020. Giá bán lẻ, giá bán xe tải Daewoo cho đại lý.

Nếu quý khách quan tâm dòng sản phẩm Daewoo tại công ty chúng tôi. Hãy gọi ngay để nhận báo giá chi tiết từng sản phẩm. Hỗ trợ mua xe trả góp cao, lãi xuất thấp.

Liên hệ 0797668778 để được tư vấn.

Email: kinhdoanh@hyundaiototai.com
Web: www.hyundaiototai.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *