Giá Xe Hyundai EX8 GTL | EX8 GTS1 | EX8 GTS2 Trả Trước 150 Triệu

xe tải ex8

Giá xe Hyundai EX8 GTL 7.2 tấn thùng dài 5 mét 8 mới cập nhật trong tháng 10 đã giảm thêm 15 triệu so với tháng trước. Xe tải EX8 được quan tâm hơn cả so với những dòng xe có cùng phân khúc tải trọng 7 – 8 tấn. Sự chờ đợi một siêu phẩm của tập đoàn Hyundai Thành Công trong năm 2020 đã được đền đáp xứng đáng với các sản phẩm Hyundai EX6, EX8, EX8L và xe tải Hyundai EX8 GT.

xe tải ex8
Xe tải Hyundai EX8 thùng mui bạt 5m7

Giới thiệu tổng quan về xe tải Hyundai Mighty EX8.

Tổng quan về ngoại thất xe tải EX8.

Xe tải Hyundai EX8 có thiết kế đầu ca bin vuông. Đây là điểm khác biệt đầu tiên khi nhìn nó. Hyundai EX8 có sự khác biệt hoàn toàn so với các phiên bản trước đây. Chúng ta đã rất quên thuộc với kiểu ca bin đầu hơi tròn như Hyundai 110s; Hyundai Mighty 2017 hay các dòng xe Hyundai HD65, HD72.

xe tải ex8
Đầu ca bin xe tải EX8 thiết kế tiên phong theo chuẩn Châu Âu

Hyundai EX8 được thiết kế hiện đại, mở ra một chuẩn mực thiết kế cho các dòng xe tải nhẹ của hãng Hyundai về sau.

xe tải hyundai ex8
Mặt ga lăng thiết kế tạo thành chữ ‘ X’

Xe tải Hyundai Mighty EX8 thuộc dòng xe tải hạng trung cao cấp, có tải trọng khoảng 8 tấn (7T5). Phân khúc này hầu như tất cả các hãng sản xuất xe tải đều có những sản phẩm tương tự như vậy. Để nói đến phân khúc xe tải 8 tấn là rất vô vàn, rất đa dạng.

Xe tải Hyundai EX8 sinh sau đẻ muộn nhưng cũng đã trang bị những đặc tính riêng để có thể cạnh tranh sòng phẳng với những đối thủ bấy lâu nay. Chất lượng sản phẩm thì chưa thể biết trước như thế nào. Nhưng xe tải Hyundai EX8 có mức giá bán tầm trung. Đây cũng chính là một trong những lợi thế cạnh tranh như thị trường xe tải hiện nay.

Giá Xe tải Hyundai EX8 GTL – EX8 GTS1 – EX8 GTS2 mua trả góp phải đưa trước bao nhiêu ?

Hyundai Mighty EX8 phân ra nhiều loại, khác nhau về tải trọng thiết kế. Riêng về kích thước sẽ quan trọng hơn. Mighty EX8 GTL thùng dài 5,8 mét có giá bán cao nhất trong Series.

Liên hệ mua xe tải Hyundai giá tốt nhất thị trường. Hỗ trợ bán xe tải Hyundai trả góp cao, lãi suất thấp. Đóng thùng xe theo yêu cầu khách hàng, bảo đảm chắc chắn.

CÔNG TY HYUNDAI Ô TÔ TẢI HỒ CHÍ MINH

Địa chỉ: 16 Quốc Lộ 1A, Phường An Phú Đông, Quận 12, Thành Phố Hồ Chí Minh

Điện thoại hỗ trợ báo giá:

0797 668 778 – 0977 565 178

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *