GIÁ XE TẢI HYUNDAI ĐÔ THÀNH CẬP NHẬT THÁNG 3

xe tải hyundai 75s

Giá xe tải Hyundai Đô Thành tháng 3 – 2020 không có chuyển biến so với giá xe tải hồi tháng 2. Công ty chúng tôi cập nhật giá bán theo tháng, hoặc có sự thay đổi chính sánh bán hàng từ nhà sản xuất. Báo giá tất cả các dòng sản phẩm đang được bán tại hệ thống cửa hàng của chúng tôi.

Giá xe tải Hyundai Đô Thành cập nhật mới nhất:

Xe tải Hyundai Đô Thành đã từ lâu khôn còn một số dòng xe được ưa chuộng như Hyundai HD65, HD72, DO THANH HD99, HD120SL…,. Tuy nhiên, một số dòng xe mới cũng luôn đem lại sự lựa chọn tốt cho người sử dụng. Hai dòng xe bán chạy hiện nay của thương hiệu IZ49 và IZ65 nằm trong phân khúc tải nhỏ, lưu thông trong nội thành phố ban ngày. Ưu điểm nổi trội của chúng là giá thành và chất lượng. Giá xe tải Hyundai Đô Thành luôn luôn phù hợp với nền kinh tế chung của thị trường Việt Nam.

Xe tải IZ65 đang có mức giá bán phù hợp so với thị trường chung hiện nay.

So sánh giá xe tải Hyundai Đô Thành và giá bán của một vài thương hiệu khác.

Nhìn chung, thương hiệu xe tải Hyundai Đô Thành không có nhiều sản phẩm như những thương hiệu khác, như ThaCo, ISUZU, HiNo,..,. Nhưng những dòng xe tải Hyundai Đô Thành luôn đem đến sự lựa chọn rất phù hợp. Giá thành luôn được quan tâm hơn so với những tiêu chí khác. Nếu so sánh giữa giá xe tải Hyundai Đô Thành và xe tải HiNo hay xe tải ISUZU. Chúng ta sẽ nhận được sự ưu ái về giá bán của hãng xe Hyundai Đô Thành. Mỗi loại xe đều có giá bán khác nhau, chất lương và công năng cũng có đôi chút thay đổi.

Nhìn chung, giá xe tải Hyundai Đô Thành không đắt cũng không phải là dòng xe tải giá rẻ. Xe tải Đô Thành giá rẻ nhất chỉ có 2 sản phẩm: Xe tải IZ49 và xe tải IZ65. Hai dòng xe này thuộc phân khúc tải trọng cho phép dưới 2 tấn 5, tổng trọng tải dưới 5 tấn. Ngoài ra, những dòng xe Hyundai Đô Thành cũng có một số sản phẩm giá bán tương đối, như Hyundai Đô Thành HD120SL, Hyundai Mighty 2017…

giá xe tải hyundai đô thành
Xe Hyundai Do Thanh 8 tấn

Những dòng xe tải Đô Thành nổi bật trong năm 2020.

Trong những năm gần đây, tổng công ty cổ phần Ô Tô Đô Thành hướng đến sự đa dạng về chủng loại sản phẩm. Đáp ứng số đông khách hàng đã ủng hộ trong suốt những năm qua. Năm nay (2020) sẽ có nhiều sản phẩm mới được ra mắt công chúng, cũng như người tiêu dùng. Năm 2019 Hyundai Đô Thành đã cho suất xưởng dòng xe tải chất lượng cao, hai sản phẩm cao cấp thương hiệu Daewoo Muximus với 2 phân khúc tải trọng gồm xe tải 2 chân 9 tấn (thùng dài 7m6) và xe tải Daewoo 3 chân. Riêng trong dòng xe 3 chân sẽ được lựa chọn thùng ngắn 7m6, thùng dài 9m2 tiện lợi. Giá xe tải Daewoo chắc chắn là rẻ hơn nhiều so với giá xe tải Hino, xe tải Isuzu trong cùng phân khúc tải trọng.

giá xe tải hyundai đô thành
Xe tải thùng Daewoo 15 tấn thùng dài 9m2 kèo mui bạt. Giá bán thấp hơn xe tải HiNo 3 chân khoảng 300 triệu.
Liên hệ báo giá xe tải Hyundai Đô Thành : 0797668778

Bảng báo giá xe tải Hyundai Đô Thành trong năm 2020.

  • Giá xe tải Đô Thành 990Kg máy dầu
  • Giá xe tải Đô Thành 1.5 tấn
  • Giá xe tải iz49 2.2 tấn :
  • Giá xe tải IZ65 1.9 tấn; 2.2 tấn; 3.5 tấn
  • Giá xe tải Hyundai Đô Thành 8 tấn
  • Giá xe tải Daewoo 9 tấn
  • Giá xe tải Daewoo 15 tấn
  • Báo giá xe đầu kéo, xe ben các loại 0797 668 778

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *