Giá Xe Tải IZ65 1T9 – 3.49 Tấn Bán Trả góp

giá xe iz65 trả góp

Giá xe IZ65 trả góp bao phần trăm, trả trước bao % ?. Câu hỏi rất khó trả lời đối với nhiều đại lý bán xe tải trả góp không chuyên nghiệp. Đối với những xe bán trả góp và mua tiền mặt đều có giá bán như nhau, về phần bán xe trả góp sẽ tốn nhiều thời gian và tốn kém thêm chi phí hơn so với mua xe trả thẳng.

Chính vì lẽ đó cũng gặp nhiều rắc rối đối với khách hàng muốn mua xe tải trả góp. Nhưng hầu như các khách hàng những năm gần đây đều chọn hình thức trả góp nhiều hơn, bởi nhiều nguyên nhân khác nhau. Dưới đây, chúng tôi chia sẽ những dòng xe phù hợp, giá rẻ và hình thức bán xe tải trả góp cho khách hàng tham khảo trước khi mua.

Vì sao nên chọn mua xe tải Đô Thành IZ65 trả góp ?

Thương hiệu Hyundai Đô Thành đã được khẳng định chất lượng tại thị trường Việt Nam. Trong đó, xe tải Đô Thành IZ65 cũng đang rất thịnh hành với nhiều ưu điểm vượt trội, giá bán phù hợp cho mọi nhu cầu. Xe IZ65 có 3 mức tải trọng thiết kế cho người dùng lựa chọn phù hợp với nhu cầu sử dụng. IZ65 hạ tải 1,9 tấn và 2,2 tấn đáp ứng điều kiện lưu thông vô nội thành ban ngày (ngoại trừ giờ cao điểm theo 2 khung giờ: sáng từ 6h – 8h, chiều từ 16h – 20h). Về xe IZ65 3T5 có tải trọng cao, chở được nhiều hàng hoá giúp tăng thêm thu nhập.

Giá xe IZ65 trả góp chỉ từ 80 triệu

Ngoài ra, xe tải IZ65 Đô Thành sở hữu nhiều ưu điểm khác giúp cho sản phẩm này được đánh giá cao trong phân khúc tải trọng từ 1,9 tấn đến 3,49 tấn. Xe IZ65 trang bị động cơ ISUZU mạnh mẽ, vận hành ổn định, bền bỉ và ít tiêu hao dầu. Thùng xe IZ65 với kích thước lớn (Dài 4m50, rộng 2m10, cao 1m90) chở được nhiều hàng hoá…

Về phần giá xe IZ65 bán trả góp sẽ không tăng hoặc giảm giá từ cửa hàng bán xe tải. Giá xe tải IZ65 mua trả góp chỉ phát sinh một số kinh phí nhỏ cho bên làm hồ sơ vay, phí này khách hàng phải chịu hoàn toàn (phí khoảng 1 triệu đồng). Hồ sơ và thủ tục mua xe tải trả góp cũng đơn giản đối với khách hàng đã từng vay vì hồ sơ đã có sẵn. Riêng khách hàng chưa bao giờ vay cũng không có gì là khó. Chỉ cần làm theo hướng dẩn của bộ phận kinh doanh hoặc nhân viên bên ngân hàng tư vấn chi tiết hơn.

Thủ tục vay vốn, giá xe IZ65 trả góp trả trước bao nhiêu ?

Thủ tục cần có để mua xe tải IZ65 trả góp

Khi mua xe tải trả góp, khách hàng cần có những thủ tục như sau:

  • Giấy tờ tuỳ thân: CMND , TCCCD hoặc sổ hộ chiếu, sổ hộ khẩu đăng ký địa chỉ mới nhất.
  • Giấy đăng ký kết hôn đối với người đã có gia đình, hoặc giấy chứng nhận độc thân đối với người chưa lập gia đình.
  • Đối với doanh nghiệp phải đủ điều kiện thành lập từ 6 tháng trở lên (mức tối thiểu). Hồ sơ báo cáo tài chính và báo cáo thuế minh bạch rõ ràng.
  • Điều quan trọng nhất để đủ điều kiện vay vốn đối với tất cả các khách hàng không nằm trong nhóm nợ xấu.
  • Nguồn chứng minh thu nhập tài chính, cung cấp những hoá đơn, nguồn thu…

Giá xe IZ65 trả góp như thế nào, đưa trước tối thiểu bao nhiêu phần trăm ?

Xe tải Đô Thành IZ65 1.9 tấn đến 3.5 tấn có giá bán như nhau. Giá xe phụ thuộc vào chi phí đóng thùng xe, mỗi kiểu thùng xe có sự chênh lệch về giá. Dưới đây là những hình ảnh về xe tải IZ65 đang được quan tâm nhiều nhất hiện nay:

xe tải 1t9
Xe Đô Thành IZ65 thùng kín inox 1t9 – 3T5
Xe tải 2.5 tấn thùng lửng
Xe Đô Thành IZ65 3,5 tấn thùng nhôm

Mọi thông tin chi tiết về giá xe tải IZ65 trả góp, vui lòng liên hệ:

Công Ty Cổ Phần Ô Tô Vũ Hùng

Địa Chỉ: 144 Nguyễn Cửu Đàm, Quận Tân Phú, Thành Phố Hồ Chí Minh

Hotline: 0797 668 778

Mail: levuonghd82@gmail.com

Website: https://hyundaiototai.com/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *