Hyundai Grand i10 2017 bất ngờ xuất hiện tại Đông Nam Á

Phiên bản dành cho thị trường Đông Nam Á không có nhiều khác biệt về thiết kế so với chiếc i10 từng ra mắt tại triển lãm Paris Motor Showw 2016. Tuy nhiên, trang bị sẽ còn bị phụ thuộc vào từng thị trường.

 

Hyundai Grand i10 2017

Chiếc Hyundai Grand i10 2017 bị rò rỉ hình ảnh thuộc biến thể Sportz, có lưới tản nhiệt ngôn ngữ “Dòng thác chảy”. Chi tiết này sẽ là bản sắc của thương hiệu Hyundai trong tương lai và i10 là chiếc Hyundai đầu tiên được áp dụng. Cùng với đó, cản trước được thiết kế mới, ôm lấy lưới tản nhiệt như “đàn anh” Elantra. Đèn LED chiếu sáng ban ngày dạng tròn đặt trong lưới tản nhiệt. Phía sau, sự thay đổi thể hiện rõ ở cản sau, đi kèm đèn phản chiếu vòng tròn.

Bên trong, tùy vào từng biến thể sẽ có màn hình cảm ứng 5 inch hoặc 7 inch, với công nghệ kết nối Apple CarPlay và Android Auto. Chưa có thông tin cụ thể về động cơ, chỉ biết rằng chiếc xe trong bức hình có xuất hiện logo 1.2 và 1.2D. Hé lộ rằng chiếc xe sẽ sử dụng động cơ xăng hoặc dầu có dung tích 1.2L, thay thế cho động 1.1L trước đó.

 

Sự xuất hiện của Hyundai Grand i10 2017 tại Ấn Độ thực sự là tin vui với khách hàng, bởi ngày mẫu xe này về Việt Nam sẽ không còn xa.

Kể từ khi ra mắt năm 2008, i10 đã trở thành câu chuyện thành công lớn của Hyundai, với 670.000 chiếc bán ra tính đến hết tháng 7/2016. Và i10 cũng là mẫu xe bán chạy nhất phân khúc trong những năm gần đây.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *