Hyundai ra mắt xe tải nhẹ kết nối Bluetooth ở Việt Nam

Dòng xe tải Hyundai Porter H-100 sở hữu những tiện nghi như kết nối Bluetooth/USB, hệ thống điều hòa công suất cao hay ngăn để đồ phía trước có chức năng làm mát.

Sau khi phân phối các dòng xe du lịch, Hyundai Thành Công đánh dấu sự thâm nhập thị trường xe thương mại bằng chiếc Porter H-100. Mẫu xe tải này có toàn bộ linh kiện được nhập khẩu từ Hàn Quốc và được lắp ráp trên dây chuyền sản xuất các dòng xe du lịch trước đó như Santa Fe hay Avante.

Hyundai Port H-100 vừa ra mắt ở Việt Nam.

Là mẫu xe tải nhẹ, tuy nhiên thiết kế nội thất và trang bị tiện nghi của Porter H-100 như trên một mẫu xe du lịch. Xe hỗ trợ hệ thống điều hòa công suất cao, cửa sổ chỉnh điện, đồng hồ hiển thị đa chức năng, đặc biệt là hệ thống giải trí hỗ trợ Radio/Bluetooth/USB. Các tiện nghi khác như hốc để kính, đèn trần 2 vùng, giá để cốc, hộc để đồ ở cánh cửa và hộc để đồ phía trước có chức năng làm mát.

Porter H100 sử dụng 2 phiên bản động cơ gồm Diesel 2.6L T2, công suất 79 mã lực tại 4.000 vòng/phút cùng mô-men xoắn cực đại 167 Nm tại 2.200 vòng/phút đi kèm hộp số sàn 5 cấp.

Phiên bản Diesel 2.5L CRDi cho công suất tối đa 130 mã lực tại 3.000 vòng/phút cùng mô-men xoắn cực đại 255 Nm tại 1.500 – 3.500 vòng/phút đi kèm hộp số sàn 6 cấp.

Cabin của xe sở hữu những tiện nghi như xe du lịch.

Hệ thống an toàn với khóa vi sai, hệ thống phanh trước sử dụng đĩa tản nhiệt, ở phanh sau sử dụng phanh dạng tang trống mạch kép thủy lực, có trợ lực chân không.

Hyundai Porter H-100 có 4 màu gồm trắng, vàng, xanh lam, xanh lá với giá khởi điểm từ 325 triệu đồng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *