Lý Do Khiến Xe Tải 6.5 Tấn Hyundai HD 99 Được Ưa Chuộng Hơn xe IZ650Se

xe tải 6.5 tấn

Các dòng xe Hyundai HD99 đang là lựa chọn hàng đầu của phần lớn khách hàng hiện nay. Những ưu điểm nào của dòng xe Hyundai khiến khách hàng lựa chọn nhiều như vậy là gì? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu qua bài viết sau đây nhé !

Xe tải 6.5 tấn Đô Thành có những ưu việt

Xe tải 6.5 tấn Hyundai HD99 được dựa trên cơ sở mẫu của xe Hyundai HD72 (Hyundai Mighty). Khi phát triển từ phiên bản cũ, Huyndai HD99 thừa hưởng hết giá trị của dòng xe này (bạn theo dõi ở bài: Tìm hiểu về xe tải Hyundai HD72). Cái khác biệt của dòng xe này mà bạn nhận thấy đầu tiên là khả năng tải trọng tăng rõ rệt. Xe tải Hyundai HD99 có thể chở tải lên đến 6,5 tấn. Hyundai HD99 sử dụng động cơ D4DB được nhập khẩu từ Hàn Quốc. Mà các bạn biết, các sản phẩm của Nhật và Hàn Quốc được kiểm chứng và thừa nhận giá trị và độ bền vượt trội. Vì thế, các dòng xe của Nhật rồi Hàn Quốc mới chiếm lĩnh thị trường thế giới. Loại xe huyndai Hd99 dùng động cơ Diesel 4 kỳ. Động cơ càng nhiều kỳ, thì tiếng nổ sẽ êm hơn. Việc tạo lực sẽ đều và bền hơn so với động cơ 03 kỳ. Xi-lanh có dung tích động cơ là 3907cc. Động cơ này cùng kết hợp với hệ thống tăng áp và làm mát khí nạp nên công suất cực đại của động cơ được nâng lên đến 130PS tại 2900 vòng/phút. Nhờ đó, bạn mua xe này sẽ có sức mạnh vượt đường trường, vượt địa hình và các dốc lớn. Khả năng vượt dốc hay chạy lấy đà của HD  99 khá là tốt. Do đó, bạn yên tâm chạy êm chứ không lo xe bị ì giữa chừng hay trượt khi dốc lúc giữa quảng hay lên cao. Đó cũng là cách để bạn đảm bảo an toàn khi chạy xe.
&nbsp Dòng Xe tải hyundai HD99 đang được bán chạy nhất
Động cơ Hyundai D4DB đạt chuẩn khí thải Euro II. Đây là tiêu chuẩn của tất cả các nước trên thế giới. Và nó như yêu cầu bắt buộc của xe chạy thông dụng. Vì vậy  nên khi bạn mua xe này sẽ rất thuận tiện khi đăng kiểm xe tại các trạm đăng kiểm trong nước. Thêm một yếu tố nữa khiến nhiều người dùng sử dụng đến Hyundai HD 99 là dễ dàng tìm mua và thay thế các linh kiện xe khi có sự cố. Đây là khâu cực kỳ, cực kỳ quan trọng. Vì khi cần, bạn có thể thay thế, nâng cấp các phụ tùng xe hỏng hóc nhanh chóng. Nó đảm bảo chỉ cần sau 30 phút hay 1h thay sửa cơ bản là xe bạn có thể bon bon trên đường ngay được. Chứ bạn mua xe mà không có phụ tùng, sẽ chờ đắp chiếu 1 -2 tháng để nhập hàng về thay sẽ đắt hơn. Mà có khi lại mất thời gian phí do xe không hoạt động và hỏng hóc liên đới. Nên khách hàng lựa dòng xe có phụ tùng sẵn sàng thay sửa là dễ hiểu.  

Nhà sản xuất cũng chú ý phát triển dòng Xe tải 6.5 tấn Hyundai HD99

Xã hội ngày càng phát triển, nhu cầu sử dụng xe tải của con người ngày càng nâng cao và khắt khe hơn. Nắm bắt được yếu tố đó, nhà máy lắp ráp Hyundai cho ra nhiều dòng xe tải tốt nhằm giúp cho khách hàng có thêm những sự cân nhắc trong việc lựa chọn. Trong việc phát triển thị trường, thì dòng xe tải thì Hyundai HD99 được nhiều người tiêu dùng quan tâm nhất. Vì đây là dòng xe tải trọng trung bình, phù hợp với yêu cầu sử dụng của người dân. Người dân có thể chở các sản phẩm nhỏ, nhẹ, có thể chở các sản phẩm lớn, nặng khác. Đây là dòng xe tải có thể dùng đa năng. Khi cần, người dân có thể chở sản phẩm đường dài. Hơn nữa, các nhà sản xuất cũng tính toán vào yêu cầu và sức mua của người dân. Đây là dòng xe giá trị trung bình. Nó phù hợp cho túi tiền của người Việt Nam. Với những ưu điểm và tiện ích như vậy lại phù hợp với nhiều người, không lạ gì khi nhiều khách hàng lựa chọn dòng xe Hyundai HD99 làm phương tiện phục vụ cho công việc của mình. Nhưng dòng xe tải Hyundai 6.5 tấn HD99 không được sản xuất tiếp theo vì chính sách quy định khí thải Euro4. Hiện nay đã có dòng xe tải IZ650 6.5 tấn thay thế xứng đáng cho dòng xe này.

Sản phẩm mới IZ650Se 6.5 tấn thay thế hoàn hảo cho dòng xe tải Hyundai HD99

Mỗi năm sẽ có rất nhiều sản phẩm mới (xe tải) được ra đời. Năm 2020 chứng kiến hàng loạt dòng xe tải mới xuất hiện trên thị trường. Hãng xe tải Đô Thành cho ra mắt series DOTHANH IZ, trong đó có xe IZ68s , IZ200, IZ500 và dòng xe tải 6.5 tấn IZ650SE.

Xe tải Đô Thành IZ650 Se 6,5 tấn đang được ưu chuộng nhất hiện nay bới dòng xe tải HD99 đã hết xe từ năm 2017.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *