Xe Tải Hyundai Chở Gia Súc – Gia cầm

xe tải chở gia súc gia cầm

Tại sao nên chọn Hyundai để làm Xe Tải Chở Gia Súc Gia cầm ?

CÔNG TY TNHH MTV THƯƠNG MẠI ÔTÔ VŨ HÙNG xin giới thiệu tới quý khách hàng dòng xe tải Hyundai chở gia súc gia cầm. Với quy cách thùng xe được thiết kế, đóng mới với chất lượng tốt nhất, sẻ làm hài lòng quý khách hàng

Quy định bắt buộc đối với xe tải chở gia súc gia cầm.

Không giống với những xe tải chở hàng khác, xe tải chở gà vịt phải được chạy theo tuyến riêng, có trạm kiểm dịch, có hồ sơ và thùng theo thiết kế do liên ngành Bộ Giao Thông Vận Tải, Bộ Nông Nghiệp & PTNT và Cục Đăng Kiểm Việt Nam quy định rõ ràng. Và có tên gọi riêng là Ôtô (Chở gia cầm). Do vậy thùng xe chở vịt củng sẻ khác với các loại thùng xe tải khác.

Lấy dòng xe Hyundai làm xe tải chở gia súc gia cầm là phù hợp nhất.

Một điều khác biệt của xe tải chở gia súc gia cầm là xe không được dừng đổ quá lâu, vì như vậy sẻ làm nhiệt đồ trên thùng xe tăng và vịt sẻ bị chết nhiều, người buôn bán rất sợ điều này. Điều đó đòi hỏi xe phải luôn vận hành tốt, hạn chế các hư hỏng. Do vậy Hyundai là dòng xe được chọn để chở loại hàng đặc biệt này, với chất lượng hàng đầu Hàn Quốc, sẻ mang đến sự an tâm cho người sử dụng.

Những dòng loại xe tải chở gia súc gia cầm được nhiều khách hàng lựa chọn.

– Xe tải HYUNDAI HD120sl 8 tấn.
Xe tải chở gia súc gia cầm được đóng từ Hyundai HD120sl 8 tấn.
 Xe tải Hyundai HD120sl 8 tấn ( Lọt lòng thùng 6.310 x 2.050 x 1.850 mm). Vì đây là xe chuyên dụng để chuyên chở  gia súc gia cầm nên chất liệu làm thùng củng là điều rất quang trọng. Sàn xe, khung xe được làm bằng Inox 304 chống rỉ sét, sàn xe kiểu lá me, được làm rãnh thoát nước.
 Ngoài xe Hyundai HD120sl thùng dài. Quý khách có thể lựa chọn dòng xe khác, như: Xe tải Hyundai Mighty 2017, xe tải HD800, xe tải hyundai 110s. Những dòng xe này đều nằm trong phân khúc tải trọng 8 tấn.

Quy cách đóng thùng xe tải chở gia súc gia cầm.

 – Đối với xe tải chở gia cầm, như: gà, vịt… Thì phải làm thùng lồng nhựa. Vì gà, vịt được nhốt sẳn trong lồng nhựa nên thùng xe không cần chia tầng. Sàn xe, khung xương được làm bằng Inox 304 chống rỉ sét. ở sau thùng thiết kế 1 bửng mở giúp việc bốc dỡ được thuận tiện hơn. Hai cửa phía trên mở theo kiểu Container. Vì gà đả được nhốt trong lồng nhựa nên khung xương không cần làm sát.
 – Đối với xe tải chở gia súc (Trâu, bò, heo, dê…) đòi hỏi thùng xe phải chắc chắn, phía sau thùng phải làm bửng nâng hạ

Để biết thêm thông tin chi tiết về xe tải chở gia súc gia cầm. Vui lòng liên hệ với chúng tôi:

CÔNG TY TNHH MTV THƯƠNG MẠI Ô TÔ VŨ HÙNG
(Đại lý bán lẻ hàng đầu tại Việt Nam)
Showroom 1: 1015 QL1A, P. Bình Trị Đông A, Q. Bình Tân, Tp.HCM
Showroom 2: 88 QL1A, P. Hiệp Bình Phước, Q. Thủ Đức, Tp.HCM
Showroom 3: 1C QL1A, P. Tân Hưng Thuận, Q. 12, Tp.HCM
Showroom 4: 16 QL1A, P. An Phú Đông, Q. 12, Tp.HCM
Hotline: 0977 565 178 – 0902 664 855
Email: hyundaiototai@gmail.com
Web: www.hyundaiototai.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *