Xe Tải Hyundai Gắn Cẩu Có Điểm Gì Đặc Biệt?

xe tải hyundai gắn cẩu

Công ty chúng tôi xin giới thiệu đến quý khách hàng dòng xe tải Hyundai gắn cẩu đang được thịnh hành.

Thời gian gần đây, rất nhiều khách hàng của chúng tôi đã đưa ra câu hỏi cho chúng tôi về dòng xe tải Hyundai gắn cẩu. Dòng xe này có điểm gì đặc biệt so với các loại xe tải gắn cẩu khác. Hôm nay, chúng tôi xin đưa ra một số tư vấn về dòng xe tải gắn cẩu Hyundai HD120sl 6 tấn. Đây là dòng xe tải gắn cẩu tiêu biểu trên thị trường hiện nay.

Xe tải Hyundai gắn cẩu trên nền xe HD120sl có nhiều ưu điểm vượt trội.

Hyundai HD120sl là chiếc xe nâng tải do Đô Thành lắp ráp, hiện đang được rất nhiều các doanh nghiệp và cá nhân vận tải sử dụng, với chất lượng cực tốt, Hyundai Đô Thành HD120sl đang là một cái tên cực “hót” trong phân khúc xe nâng tải. Bởi dòng xe này có chất lượng tốt, mẫu mã đẹp và nâng tải cao. Nên quý khách hoàn toàn có thể yên tâm khi gắn cẩu trên sản phẩm này.

xe tải hyundai gắn cẩu
Xe tải hyundai hd120sl 8 tấn gắn cẩu

Vậy tại sao lại nên mua xe tải Hyundai gắn cẩu trên loại xe Hyundai HD120sl. Bởi vì Hyundai HD120sl gắn cẩu tốt hơn hẳn mọi mặt so với những dòng xe khác.

 Giá thành xe tải hyundai gắn cẩu

Xe tải gắn cẩu Hyundai HD120sl là dòng xe nâng tải, được gắn cẩu Unic nhập khẩu trực tiếp từ Hàn quốc về. Ở đây chúng tôi không nói về giá cẩu, mà chúng tôi nói về giá xe, nếu quý khách mua dòng xe tải nhập khẩu, nguyên giá xe cũng đã cực đắt rồi, mà tải trọng cũng chỉ bằng hyundai hd120sl. Nếu quý khách mua xe tải bằng giá xe HD120sl, thì trọng tải lại chỉ bằng ½ đến 1/3. Nên Hyundai HD120sl là một chiếc xe tải đáp ứng được nhu cầu về giá thành, tải trọng và đặc biệt là kích thước thùng rất rộng rãi ( Dài 6m – Rộng 2m – Cao 48 cm). 

So sánh chất lượng, giá thành giữa xe tải Hyundai gắn cẩu và một số dòng xe khác.

Dòng xe tải Hyundai gắn cẩu có giá bán tương đương so với dòng xe nâng tải HD700 của Đồng vàng, HD800 của Veam. Còn chất lượng thì tương đối là đồng đều, đều nhập 100% linh kiện 3 cục từ Hàn quốc về. Tuy nhiên về kích thước thùng dài(6m) là điều quan trọng mà những dòng xe khác không đạt được. Nên chúng tôi nghĩ, lựa chọn xe tải Hyundai hd120sl gắn cẩu là tối ưu nhất. Cùng một sản phẩm nhưng quý khách có thể tiết kiệm được một khoản không nhỏ.

Đây chính là lý do tại sao bạn nên mua xe tải Hyundai để gắn cẩu. Đó sẽ là một sự lựa chọn mà chúng tôi tin chắc rằng nó sẽ mang đến hiệu quả tuyệt đối cho quý khách

Trên đây là một số những quan điểm của Ô tô Vũ Hùng về dòng xe tải Hyundai gắn cẩu trên sat-xi xe HD120sl. Mong rằng những chia sẻ đó sẽ giúp cho quý khách lựa chọn được dòng xe như mong muốn.

Mọi thông tin chi tiết về xe, về giá xe tải Hyundai, xe tải Hyundai gắn cẩu. Vui lòng liên hệ với chúng tôi:

CÔNG TY TNHH MTV THƯƠNG MẠI Ô TÔ VŨ HÙNG
(Đại lý bán lẻ hàng đầu tại Việt Nam)

Showroom 1: 1015 QL1A, P. Bình Trị Đông A, Q. Bình Tân, Tp.HCM
Showroom 2: 88 QL1A, P. Hiệp Bình Phước, Q. Thủ Đức, Tp.HCM
Showroom 3: 1C QL1A, P. Tân Hưng Thuận, Q. 12, Tp.HCM
Showroom 4: 16 QL1A, P. An Phú Đông, Q. 12, Tp.HCM
Hotline: 0977 565 178 – 0902 664 855
Email: kinhdoanh@hyundaiototai.com
Web: www.hyundaiototai.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *