Xe Tải Hyundai HD 99-5 Lý Do Dòng Xe Này Bán Chạy Nhất

giá xe tải hyundai 8 tấn

Dòng xe tải Hyundai HD 99 hiện nay đang là dòng xe rất được săn đón với mức tiêu thụ cao. Với giá khoảng 650 triệu, dòng xe này đang trở thành dòng xe bán chạy nhất tại Việt Nam trong giai đoạn năm 2016 – 2017.

1.  Về Thương Hiệu Xe Tải Hyundai HD

Xe tải Hyundai HD được biết đến với nhiều loại nhập khẩu nguyên chiếc. Các dòng được nhập khẩu như xe tải Hyundai HD-65, HD-72, HD-78. Các loại tải nặng như xe tải Hyundai HD-270, HD-320… Những xe nói trên đều đã khẳng định được sức mạnh vượt trội so với thương hiệu khác. 

Vậy những dòng xe tải Hyundai HD lắp ráp trong nước thì sao ?. Đã có thời điểm chỉ có xe tải Hyundai HD 65 và Hyundai HD72 được biết đến. Nhưng khi Hyundai Đô Thành HD99 ra đời, nó đã làm xôn xao thị trường xe tải.

Nhà Máy Ô TÔ Đô Thành sản xuất lắp ráp các dòng xe thương mại được Tập đoàn Hyundai chuyển giao công nghệ, là đại diện của Hyundai khu vực Đông Nam Á.

Sự đầu tư và hợp tác lâu dài của 2 bên đã cho ra đời một sản phẩm tạo cơn địa chấn trong ngành xe tải đó chính là xe tải Hyundai HD 99.

2.  Về Thiết Kế

Xe Đô Thành HD99 khoác trên mình bộ áo của  xe Hyundai HD72 với lối thiết kế mềm mại theo triết lý động lực học

3.  Tải Trọng

Cầu xe, hệ thống treo được thiết kế mới nhập khẩu từ Hyundai cho phép tải trọng xe có thể tải được khối lượng hàng hóa lên tới 7 tấn. Một trong số các lý do tạo nên cơn sốt của xe tải HD 99

4.  Giá Xe Tải Hyundai HD 99

Với những tính toán của nhà sản xuất đã tạo thuận lợi cho mọi tổ chức, cá nhân có thể sở hữu chiếc xe 7 tấn với giá rất hợp lý chỉ bằng 1/2 so với các loại xe 7 tấn trước kia khi xe được bán ra chỉ 605 triệu đồng. Cái ra không thể hợp lý hơn đối với một thương hiệu lớn.

5.  Chất lượng

Là một điều không thể chối cãi, thực tế đã chứng minh, sản lương bán ra của Hyundai Đô Thành chiếm 50% thị phần của các dòng xe cùng phân khúc

Tóm lại: Muốn sở hữu một chiếc xe tải Hyundai HD 6.5 tấn với linh kiện nhập khẩu, chính hãng của một thương hiệu nỗi tiếng mà có mức giá vừa phải thì bạn chắc chắn không thể bỏ qua dòng xe tải Hyundai Đô Thành HD 99 6.5 tân

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *