Xe Tải Jac Tồn Kho

Các loại hình kinh doanh luôn phụ thuộc rất nhiều vào phương tiện cho hoạt động của họ. Các phương tiện vận tải, đặc biệt là xe tải, có vai trò vô cùng quan trọng khi vận chuyển hàng hóa, vật liệu và cung cấp dịch vụ. Xe tải Jac hãng sản xuất xe tải Trung Quốc gần đây đã gây chấn động thị trường với những sản phẩm chất lượng mà giá cả phải chăng. Với mức giá tương đối thấp cùng những tính năng vượt trội, Xe tải Jac mang đến cơ hội đầu tư rất hấp dẫn.

Đừng bỏ lỡ cơ hội mua xe tải Jac tồn kho tại công ty chúng tôi.

Nếu bạn đang có ý định mua xe tải, hãy sẵn lòng tham khảo kĩ hơn về dòng xe tải JAC. Với phong cách thiết kế và hiện đại, xe tải JAC luôn chính là sự lựa chọn hoàn hảo cho trải nghiệm của người sử dụng.

Xe tải Jac rất đa dạng về tải trọng chuyên chở cũng như có nhiều kích thước thùng hàng lớn nhỏ khác nhau. Tạo điều kiện thuận lợi hơn cho người sử dụng góp phần linh động cho mọi loại hàng hóa.

Mua Xe Tải Tồn Kho có thể là một quyết định khó, nhưng luôn luôn hãy nghĩ về JAC là thương hiệu chính hãng. Với chất lượng tốt và giá thành vừa để đầu tư hiệu quả hơn. Xe tải JAC sẽ cho bạn một ông chủ phương tiện di chuyển an toàn và thân thiện với môi trường. Dưới đây là một số loại xe Jac tồn kho cần thanh lý:

Xe tải Jac N200s 1t9 sản xuất năm 2022

Xe tải Jac N200S tải trọng 1.99 tấn trang bị động cơ Cummins 2.8L. Thùng xe có kích thước chiều dài 4,3m. Hỗ trợ khách mua xe trả góp 80% giá trị xe.

xe tải jac
xe tải jac N200s 1t9

Xe tải Jac N350S 3t5 sản xuất năm 2022

Xe Jac N350S có cùng chung thông số kỹ thuật như xe Jac N200S và chỉ khác về tải trọng cho phếp 3.49 tấn.

Xe Jac N350S thùng kín

Xe tải Jac N650 Plus 6t5

Xe tải Jac N650 Plus 6.5 tấn thùng mui bạt

Xe tải Jac N800 8t3

Xe tải Jac N800 8.3 tấn thùng nhôm

Xe tải Jac N900 9t1

xe tải Jac N900 9.1 tấn thùng bạt

Mua xe tải Jac tồn kho đang được nhiều khách hàng quan tâm.

Xe tải JAC tồn kho là sự lựa chọn vô cùng hợp lý. Các chế độ chính sách bảo hàng vẫn 5 năm hoặc 150.000km. Ngân hàng định giá cao nên khách muốn mua trả góp chỉ cần đưa trước số tiền rất ít.

Sự Hài Lòng Sau Khi Sử Dung Xe tải JAC Trong Thời Gian Dài

Xe tải JAC là một hãng xe lớn có hàng triệu người sử dụng trong các lĩnh vực như, kinh doanh vận tải, phục vụ cho quân đội, trường dạy láy xe,.vv… Đã trải qua nhiều năm sử dụng xe tải JAC, khách hàng rất hài lòng và an tâm khi sử dụng dòng xe này.

Có 5 Lí Do Nên Mua Xe Tải JAC Chính Hãng

1. Đa dạng số loại

Dòng xe tải thương mại JAC rất đa dạng và phong phú giúp cho khách hàng có nhiều sự lựa chọn. Ở thị trường Vệt Nam, hãng xe JAC cung cấp các dòng xe tải có tải trọng từ 990kg cho đến các loại xe tải nặng.

2. Chế độ bảo dưỡng bảo hành cao:

Khi sở hữu dòng xe tải Jac thì bạn sẽ yên tâm với chính sách bảo dưỡng bảo hành trên toàn quốc. Thông thường các hãng xe khác chỉ có bảo hành cho sản phẩm của họ là 1 đến 3 năm. Nhưng đối với sản phẩm của JAC Motos sẽ là 5 năm.

3. Tiết kiệm nhiên liệu:

Sự cải tiến và áp dụng công nghệ mới luôn đem lại hiệu năng tốt nhất cho khách hàng sử dụng.

4. Thùng xe và kích thước tối ưu:

Để đáp ứng nhu cầu chuyên chở, xe tải JAC luôn đáp ứng tốt nhất với nhiều kích cỡ thùng khác nhau. Đặc biệt những loại thùng siêu dài lên 9,8m cho dòng xe tải nhẹ 8 tấn.

xe tải jac a5
Xe tải Jac A5 8 tấn thùng dài 9m8

5. Thiết kế:

Thiết kế hiện đại với ngoại thất và nội thất đẹp mắt, trang bị đầy đủ nhiều tính năng tiện ích. Cabin rộng rải thiết kế thêm giường nằm giúp cho người lái có thêm không gian nghỉ ngơi.

Xe tải JAC đã trở thành sự lựa chọn hàng đầu trên thị trường xe cũ và phù hợp với nhiều loại người sử dụng khác nhau. Vì vậy, có khoảng 5 lí do rõ ràng cho việc mua xe tải JAC chính hãng.

Kết luận

Xe tải Jac là một sự lựa chọn đáng tin cậy cho những người muốn có mua một xe tải kinh doanh. Xe Jac đem đến chất lượng vượt trội và được thiết kế đúng theo những tiêu chuẩn quy định và cam kết an toàn, hiệu quả và giá thành hơp lý. Vì thế, mua xe JAC tuy sẽ đem đến cho bạn nhiều niềm vui trong lĩnh vực kinh doanh. Xe tải JAC đã trở thành sự lựa chọn hàng đầu trên thị trường Việt Nam và phù hợp với nhiều loại mục đích sử dụng khác nhau. Vì vậy, việc mua xe tải JAC chính hãng là sự lựa chọn tốt nhất hiện nay.

Liên hệ mua xe tải Jac tồn kho với giá tốt nhất:

Điện thoại: 0977565178

Mail: levuonghd82@gmail.com

1 thoughts on “Xe Tải Jac Tồn Kho

  1. Lưu Văn Toàn says:

    Xe tải Jac chạy rất ổn định và được bảo hành tới 5 năm. Tôi rất hài lòng về xe tải Jac

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *