Mua Bán Xe Tải Cũ Trao Đổi Xe Mới

mua xe tải cũ

Mua bán xe tải cũ đã qua sử dụng giá tốt nhất. Trao đổi xe cũ sang xe mới với nhiều ưu đãi hấp dẩn.

Mua bán xe tải cũ của tất cả các dòng xe từ các thương hiệu tại Việt Nam. Chúng tôi luôn có những dòng xe đã qua sử dụng chất lượng tốt nhất. Đa dạng các phân khúc tải trọng từ xe tải nhỏ 500kg cho đến 20 tấn và các dòng xe chuyên dụng khác.

xe tải 3.5 tấn Đô Thành IZ65 2019

Để chọn mua một chiếc xe tải cũ không phải ai cũng biết rành rỏi về chất lượng xe như thế nào, máy móc còn tốt không, satxi xe có bị làm sao không,… Đây là điều trăn trở của khách hàng khi đi mua xe cũ. Để mua được xe cũ tương đối tốt và giá cả phải chăng là rất khó, cần có nhiều thời gian để tham khảo ý kiến của nhiều bác tài đã từng sử dụng qua để có đánh giá tốt hơn. Dưới đây là những chia sẻ bổ ích cho khách hàng muốn mua xe cũ với giá rẻ, xe được đảm bảo chất lượng như mong muốn.

Chia sẻ những kinh nghiệm khi mua xe ô tô, xe tải cũ.

Mua xe tải cũ cần biết rõ nguồn gốc xuất xứ.

Nguồn gốc xe tải cũ là rất quan trọng khi mua xe tải đã qua sử dụng. Tìm hiểu chi tiết nhất với những dòng xe của các hãng khác nhau. Mỗi dòng xe đều có những ưu điểm và nhược điểm khác nhau. Nếu quý khách muốn mua xe tải cũ nên chọn những thương hiệu tốt như Hyundai, Isuzu, Hino.., là an tâm nhất.

Ngoài ra nên tìm hiểu vấn đề về sự cố mà xe này đã gặp phải. Tránh mua những xe bị tại nạn nghiêm trọng như móp ca bin, hay tại nạn nặng liên quan đến hình sự. Trong phong thủy cũng rất quan trọng đối với nhiều khách hàng. Một vài chủ xe họ làm ăn xui xẻo nên họ bán, hay xe đó nhiều lần gây tai nạn…

Đời xe bao nhiêu, niên hạn sử dụng còn mấy năm.

Mua xe đã qua sử dụng đời cao giá thành cũng không rẻ hơn xe mới là bao nhiêu. Nếu mua xe đời thấp quá cũng không nên. Bởi vì chất lượng không còn đảm bảo, hay hư hỏng lặt vặt làm ảnh hưởng đến công việc vận chuyển. Điều quan trọng hơn là chi phí sửa chữa rất tốn kém.

Kểm tra khung gầm chưa bị biến dạng.

Khung gầm xe là yếu tố quan trọng đối với tất cả dòng xe tải. Sát xi xương sống của mọi chiếc xe, tránh mua phải xe đã bị biến dạng hoặc bị rỉ sét mục bên trong.

Kiểm tra máy chi tiết là điểm quan trọng trong mua bán xe tải cũ.

Động cơ xe giống như trái tim của sự sống. Một số động cơ thương hiệu luôn đem lại sự an tâm cho người sử dụng. Bởi vậy, khi khách hàng tìm mua xe tải cũ thường lụa chọn các dòng xe thương hiệu như Hyundai, Hino, Isuzu,.. Điểm chung của các hãng xe này đều được trang bị động cơ mạnh mẻ, bền bỉ theo thời gian.

Thùng chở hàng đúng quy cách bản vẽ.

Mỗi dòng xe đều có thông số kỹ thuật được đăng ký riêng của cục đăng kiểm xe cơ giới. Tải trọng và kích thước không thay đổi, trừ trường hợp khách hàng đã đăng ký hoán cải sang kiểu xe khác

Xem tổng quan cabin xe ngoại thất và nội thất.

Hầu như xe cũ thường bị mục phần sàn ca bin nếu chu xe không bảo quản tốt. Khi quan sát xe nên lật tấm lót sàn lên kiểm tra cho kỹ. Táp lô không bị xộc xệch long lóc.

Giá bán xe cũ so với giá xe mới cùng loại tại thời điểm.

Giá bán luôn là vấn đề của khách hàng trước khi muốn sở hữu cho một chiếc xe đã qua sử dụng.

mua bán xe tải cũ
Chuyên mua bán xe tải cũ trên toàn quốc

Liên hệ đại lý mua xe cũ, bán xe cũ giá hợp lý

Quý khách có nhu cầu mua bán, trao đổi xe tải đã qua sử dụng, hoặc mua xe mới. Hãy gọi ngay cho chúng tôi để được tư vấn chi tiết. Công ty chúng tôi luôn luôn có những dòng xe chất lượng tốt nhất phục vụ khách hàng.

ĐẠI LÝ HYUNDAI ĐÔ THÀNH HỒ CHÍ MINH – BÌNH DƯƠNG

Địa chỉ: Quốc lộ 1A: Quận Bình Tân, Thủ Đức, Quận 12

ĐT: 0977565178 – 0797668778

MAIL TO: LEVUONGHD82@GMAIL.COM

1 thoughts on “Mua Bán Xe Tải Cũ Trao Đổi Xe Mới

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *