Thời gian diễn ra triển lãm ô tô Việt Nam 2017 (Vietnam Motor Show 2017)

Vào tháng 08/2017 tại TP.HCM triển lãm Ôtô Việt Nam 2017 (Vietnam Motor Show 2017) sẽ chính thức diễn ra. Triển lãm lần này có sự hiện diện 12 đơn vị tham gia cùng các gian hàng đến từ hơn 50 thương hiệu đối tác, tổng diện tích khu vực triển lãm lên đến 16.000m2

Triển lãm Ô tô Việt Nam – Vietnam Motor Show do Hiệp hội các nhà sản xuất ô tô Việt Nam (VAMA) tổ chức. Năm 2017, triển lãm với chủ đề ‘Kết nối công nghệ, chuyển động thông minh’, sẽ diễn ra tại Trung tâm Hội chợ và Triển lãm Sài Gòn – SECC (TP.HCM) từ ngày 2 đến ngày 5 – 8 (từ 9 giờ đến 20 giờ).

12 thương hiệu tham gia triển lãm gồm: Chevrolet, Ford, Đô Thành, FUSO, Honda, ISUZU, Lexus, Mercedes-Benz, Mitsubishi, Nissan, Suzuki và Toyota. Ngoài ra, cả 3 thương hiệu của Thaco – Mazda, Kia, Peugeot sẽ không tham dự lần triển lãm này.

Đây là sự kiện thường niên của ngành công nghiệp ô tô Việt Nam, triển lãm nhằm mang đến người tiêu dùng có cơ hội chiêm ngưỡng các mẫu xe và công nghệ động cơ mới. Với chủ đề của năm nay, các nhà sản xuất ô tô sẽ giới thiệu các công nghệ hiện đại được trang bị đến khách hàng.

Triển lãm năm nay sẽ không có sự góp mặt của hai thương hiệu KIA, Mazda hiện đang được Trường Hải (THACO) phân phối tại Việt Nam. Đại diện VAMA không đưa ra bình luận về sự vắng mặt của THACO tại triển lãm năm nay, đồng thời khẳng định với 12 thương hiệu tham gia, VMS 2017 hứa hẹn mang đến nhiều điều hấp dẫn cho khách tham quan.

Bên cạnh đó, Triễn lãm Ôtô Việt Nam năm nay sẽ nhấn mạnh vai trò của công nghệ trong cuộc sống hiện tại. Những cải tiến và phát minh mới về công nghệ, cũng như việc ứng dụng các công nghệ hiện đại được các nhà sản xuất tích hợp vào những chiếc xe của mình, giúp cho việc di chuyển ngày càng thuận tiện, thoải mái và an toàn nhất.

VMS 2017 cũng là dịp các hãng xe đưa ra nhiều ưu đãi, cũng như giá bán đạt mức tốt nhất để khách hàng có thể dễ dàng ra quyết định chọn mua chiếc xe như ý. Ngoài ra, triển lãm năm nay cũng tạo điều kiện để khách hàng có cơ hội xem, trải nghiệm đa dạng các loại xe khác nhau trong cùng một sân chơi.

Song song với hoạt động triển lãm và các gian hàng phụ trợ, VMS 2017 cũng sẽ triển khai các hoạt động giao lưu và các chương trình hướng dẫn lái xe, các hoạt động tương tác công nghệ cao và giải trí,…

Qua sự kiện lần này ĐÔ THÀNH AUTO sẽ giới thiệu đến quý khách hàng những dòng xe mới với rất nhiều tính năng vượt trội, mang lại những trải nghiệm hoàn hảo nhất cho khách hàng.

Triễn lãm Ôtô Việt Nam 2017 sẽ chính thức khai màn vào ngày 01/08 (dành riêng cho báo chí) và mở cửa cho công chúng tham quan từ ngày 02 đến ngày 05/08/2017 (từ 9 giờ sáng – 8 giờ tối) tại Trung tâm Hội chợ và Triển lãm Sài Gòn, SECC, TP.HCM.